11.2.2007 | 22:05
Salt, sykur, vatn og eitthvað þaðan af verra
Ég hef verið að velta fyrir mér, aukaefnum í matvælum, að undanförnu. Ég hef ekki mikið vit á þessu en reyni að verða mér úti um upplýsingar eins og ég get. Les það sem ég næ í og spyr mér vitrari manneskjur um þessi málefni. Ég hef hent nokkrum kryddstaukum í kjölfarið og hætt að nota súpur og sósur í pökkum. Það er kannski dropi í hafið en vonandi byrjunin á betra og bættu mataræði.
Kompásþátturinn í kvöld var vatn á mína myllu.
Ég hef lengi haft óljósan grun um að aukaefni væru í matvælum en ekki getað fengið mig til að trúa neinu slíku upp á íslenska matvælaframleiðendur. Ég treysti alltaf öllum svo rosalega vel.
Annað kom í ljós í kvöld.
Næsta mál er að lesa enn betur innihaldslýsingar matvæla og velja og hafna.
Flokkur: Vinir og fjölskylda | Facebook
Athugasemdir
Hélstu virkilega að íslenskir matvælaframleiðendur væru eitthvað öðruvísi en aðrir framleiðendur?? Það er aðsemiskrafa hjá þeim eins og öðrum framleiðendum!
Óttarr Makuch, 11.2.2007 kl. 22:23
Auðvitað!!! Ég held alltaf að ég búi í vernduðu umhverfi og einhverjir, sem ég treysti, hugsi fyrir mig. Ég er alveg að þroskast upp úr þessari hugsun, loksins!!
Guðrún S Sigurðardóttir, 11.2.2007 kl. 22:36
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.